வெள்ளி, 20 ஜூன், 2014

கேன்சரை தடுக்கும் மஞ்சள் வண்ண பழங்கள், காய்கறிகள்



Source:

கேன்சரை தடுக்கும் மஞ்சள் வண்ண பழங்கள், காய்கறிகள்

http://ift.tt/1qxQNhg

கேரட், பூசணி, அன்னாசி, ஆரஞ்சு, பலாப்பழம், மாம்பழம் போன்ற மஞ்சள் மற்றும் ஆரஞ்சு வண்ண காய்கறிகள் மற்றும் பழங்களில் பீட்டா கரோட்டின், கரோட்டினாய்டு மற்றும் ஆண்டி ஆக்சிடென்ட்கள் அதிகம் உள்ளன. இவை இதயம்...

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக