செவ்வாய், 29 மே, 2012

மசாலா தயிர் சாதம்:

தேவையானவை:
காரட் - 1/2 காய் 
மாங்காய் - 1/4 காய் 
வெள்ளரிக்காய் - 1/2 காய் 
பச்சை மிளகாய் - 1 (பெரியது)
இஞ்சி - 1/2 இன்ச் 
கருவேப்பிலை - 4 இலை 
கொத்துமல்லி - 4 இலை
புதினா - 4 இலை
சீரகம் - 1/2 ஸ்பூன் 
பெருங்காயம் - 2 சிட்டிகை 
சாதம் - 1 தம்ளர் 
தயிர் - 3/4 தம்ளர் 
உப்பு - தேவையான அளவு 
தண்ணீர் - தேவையான அளவு 

செய்முறை:

காய்கள், இஞ்சி, ப.மிளகாய் துருவி, இலைகளை நறுக்கி, சீரகம், பெருங்காயம், உப்பு, தயிர் ஆகியவற்றை சிறிது நீருடன் கலந்து தளர பரிமாறவும்.