ஞாயிறு, 13 மே, 2012

உருளை ரவுண்டு பொரியல்

உருளை ரவுண்டு பொரியல்: உருளை கிழங்கை வட்டவட்டமாக அரிந்து   ஒரு வாணலியில் 2 ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு, அரிந்த காய்களை போட்டு சிறிது வதக்கி, மிளகாய், தனியா, மஞ்சள் தூள்களுடன் உப்பும் தேவைக்கேற்ப சேர்த்து காய் மூழ்குமளவு நீர் விட்டு, வாணலியை மூடி வேகவைத்து, நீர் சுண்டியதும் சிறிது பெருங்காய தூள் சேர்த்து தோசைகல்லில் எண்ணெய் விட்டு, 6 ,7  வில்லைகளாக போட்டு வறுத்து, மறுபுறமும் திருப்பி வறுத்தெடுத்து சாப்பாட்டுடன் சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்.