ஜெயம்மாவின் இல்லம்
ஞாயிறு, 22 ஜூன், 2014
வீட் ரவா கேசர் வீட் ரவா 1 கப் வெல்ல தூள் 1 1/2 கப் நெய் 1/2 கப் ஏலக்காய் தூள் 2ஸ்பூன் நீர் 2 1/2கப் செய்முறை -:-) ரவை யை பாதி நெய்யில்முந்திரியுடன் சிவக்க வறுத்து நீரை கொதிக்க விட்டு ரவையில் கொட்டி தீயை நிதானமாக வைத்து கிளறி மூடி வைக்க மறு அடுப்பில் வெல்லம் கால்கப்நீர் சேர்த்து திக்கானதும் வெந்ததில் கொட்டி கிளறி மீதி நெய்யும் ஏலமும் சேர்த்து கிளற கெட்டியானதும் இறக்கி சூட்டுடனோ குளிர வைத்தோ சாப்பிட பிள்ளை பெற்றவர்களுக்கு தர தாய்க்கும் குழந்தைக்கும் பலம் தாய்ப்பால் உஈப்பத்தியாகும்
June 22, 2014 at 05:29PM via Facebook
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக
புதிய இடுகை
பழைய இடுகைகள்
முகப்பு
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக