ஜெயம்மாவின் இல்லம்
புதன், 28 மே, 2014
அத்திபழ ஹல்வா
Source:
அத்திபழ ஹல்வா
http://ift.tt/1nzw7To
அத்திபழம் – 150 கிராம் பேரீத்தம்பழம் – 3 நெய் – 150 கிராம் சீனி – 400 கிராம் பாதாம் – 100 கிராம் முந்திரி – 100 கிராம் பிஸ்தா – 25 கிராம் பால் – 1 1/2 லிட்டர் பாதாம்,முந்திரி,பிஸ்தாவை பொடியாக நறுக்...
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக
புதிய இடுகை
பழைய இடுகைகள்
முகப்பு
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக