ஜெயம்மாவின் இல்லம்
வியாழன், 21 ஏப்ரல், 2011
இன்றைய குறிப்பு
அரிசி குக்கரில் வேகவைக்கும்பொழுது நான்கு உப்புக்கற்கள் போட்டு வேகவைத்தால் வாய்வு ஏற்படாது. அதற்கேற்றாற்போல் குழம்பு, ரசத்தில் உப்பைக் குறைத்துக்கொள்ளவும், சுவையும் நன்றாக இருக்கும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக
புதிய இடுகை
பழைய இடுகைகள்
முகப்பு
இதற்கு குழுசேர்:
கருத்துரைகளை இடு (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக